VẬN TẢI

Sự phát triển nền kinh tế thị trường chung cùng với sự đa dạng về ngành nghề kinh doanh. Hiểu được nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao và đòi hỏi sự chuyên nghiệp phục vụ khách hàng đặt lên hàng đầu. Vì vậy ban lãnh đạo công ty Nhật Trường Vinh đã đưa ra đường lối phát triển về vận tải nhằm đáp ứng nhu cầu nội lực của công ty và cũng đáp ứng được thị trường trong nước. Chi phí vận tải hàng hóa đường bộ cũng là một yếu tố cấu thành giá thành của sản phẩm. Do đó, công ty vận tải Nhật Trường Vinh cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh và ổn định để đồng hành cùng quý khách hàng. Chúng tôi luôn xây dựng định hướng đồng hành cùng khách hàng với các ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng hợp tác lâu dài.

Công ty vận tải Nhật Trường Vinh chuyên nhận vận chuyển hàng hóa đường bộ, vận tải tất cả các mặt hàng thông dụng như sắt thép xây dựng, vật tư xây dựng, máy móc trang thiết bị, hàng gia dụng,…..

Quý khách sẽ cảm thấy an tâm, hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty vận tải Nhật Trường Vinh. Bởi vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên, tài xế của công ty giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, tận tình; chúng tôi sở hữu số lượng lớn xe với nhiều trọng tải và mạng lưới bãi đậu xe rộng khắp. Nhờ vậy chúng tôi có thể sắp xếp xe linh hoạt, nhanh chóng phục vụ yêu cầu vận tải hàng hóa đường bộ cho quý khách.

Mảng kinh doanh cốt lõi

Nhật Trường Vinh đang là Hệ thống Trung tâm phân phối và cung cấp các giải pháp về sản phẩm thép, các nguyên vật liệu xây dựng với dịch vụ và chi phí tối ưu.