Lời ngỏ

Kính thưa Quý vị! Nhật Trường Vinh xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, các doanh nghiệp đối tác và các cơ quan, ban ngành cùng các thành viên liên quan đã hợp tác, ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhật Trường Vinh là công ty chuyên phân phối các sản phẩm ngành thép hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 14 năm kinh nghiệm, giữ vai trò là người dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm về thép, đặc biệt về sản phẩm thép ống các loại, chúng tôi luôn tự hào vai trò là cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, phân phối lợi ích cho tất cả các Bên.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, mang lại thành công cho các nhãn hàng thép đứng đầu tại Việt Nam; Tự nhận trách nhiệm cùng với quyết tâm cao nhất, mang lợi ích lớn hơn cho đối tác và khách hàng. Chúng tôi mong rằng, trong thời gian tới sẽ vẫn tiếp tục nhận được sự hợp tác nhiệt tình và ủng hộ nhiều hơn nữa của tất cả Quý khách hàng, các doanh nghiệp đối tác.

Kính chúc Quý khách hàng, Đối tác sức khoẻ và thành công!

Trong suốt hơn thập kỷ qua, Nhật Trường Vinh đã và đang vững bước trên hành trình phát triển với nhiều thành quả đáng ghi nhận. Chúng tôi đang nỗ lực tìm hiểu và phát triển bộ máy nhằm mang đến những dịch vụ tin cậy và tốt nhất cho Khách hàng, bên cạnh đó là phát huy mối quan hệ khăn khít với các Đối tác trên mọi lĩnh vực.

Định hướng và tầm nhìn chiến lược trong 10 năm tới, Nhật Trường Vinh hướng đến xây dựng hệ thống, mạng lưới kinh doanh vững mạnh. Từ đó đủ năng lực cung cấp dịch vụ tốt nhất cho thị trường trong nước và vươn mình ra thị trường thế giới. Theo đó, mục tiêu phát triển bền vững, hài hoà với lợi ích của Khách hàng và Đối tác là kim chỉ nam để Công ty thực hiện.

Với tầm nhìn và sứ mệnh đã xác lập đến năm 2025, Chúng tôi quyết tâm và cam kết thực hiện các mục tiêu kinh doanh và phát triển trong giai đoạn tới.

Tầm nhìn

NTV Group sẽ trở thành tập đoàn đa ngành nghề với ý nghĩa ưu việt trong mỗi lựa chọn ngành kinh doanh đến 2025.

Sứ mệnh

Là cầu nối bền vững, đáng tin cậy cho khách hàng và nhà cung cấp, thông qua việc cung ứng các giá trị sản phẩm và dịch vụ.

NTV luôn cam kết tạo ra giá trị vượt trội cho các bên hữu quan.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng: Là động lực chính cho sự cải tiến và phát triển của chúng tôi.

Nhân viên: Là yếu tố cốt lõi cho sự thành công và phát triển bền vững của chúng tôi.

Cam kết : Chúng tôi cam kết phát triển kinh doanh bền vững, chuyên nghiệp trong tất cả công việc chúng tôi làm.

Lĩnh vực hoạt động

Để hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và tối ưu hoá các giá trị nội lực, Nhật Trường Vinh đang triển khai mở rộng ngành nghề kinh doanh sang định hướng đa ngành, trong đó giá trị cốt lõi vẫn được tập trung vào ngành nghề chủ lực là phân phối các sản phẩm thép.

Nhật Trường Vinh hiện là trung tâm phân phối
và cung cấp các sản phẩm thép của nhiều Công ty thép hàng đầu Việt Nam